Cách phân biệt thảm trải sàn tốt và xấu

Cách phân biệt thảm trải sàn tốt và xấu

NỘI THẤT, NGOẠI THẤT

Hiện nay thảm trải sàn được mọi người hay dùng để trang trí ngôi nhà. Tuy vậy thị trường thảm trải sàn ngày càng phong phú, đa dạng kèm theo đó là những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hay hàng nhái cũng xuất hiện rất nhiều. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn phân biệt thảm trải sàn tốt và xâu.

 Tại sao nên lựa chọn thảm trải sàn chất lượng

Khi mua thảm trải sàn cho ngôi nhà, nhiều gia chủ thích lựa chọn thảm trải sàn là những vật liệu hiện đại mang lại những nét nổi bật và sang trọng cho ngôi nhà.

Cách phân biệt thảm trải sàn tốt và xấu 1

  • Có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt cho phòng khách, phòng ngủ, thảm phòng bếp,…
  • Không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng
  • Có tính cách âm, cách nhiệt, chống tĩnh điện tốt
  • Tạo cho ngôi nhà sang trọng

Những phân biết thảm trải sàn tốt và xấu

Độ dày mỏng của thảm

Khi mua bạn nên để ý đến độ dày mỏng của thảm. Thảm mà mỏng quá thì thường chất lượng không tốt do sử dụng chất liệu dệt mỏng. Nếu sử dụng loại thảm kém chất lượng này có thể bị sờn, rách, những nút dệt thảm bị bung khiến thảm nhanh hỏng.

Bạn nên chọn loại thảm dày vì thảm này dệt chắc chắn để sợi thảm không bị bung ra, những liên kết chặt chẽ giúp thảm chắc chắn hơn.

Cách phân biệt thảm trải sàn tốt và xấu 2

Mật độ sợi thảm và độ đàn hồi của thảm

Khi mật độ thảm quá mỏng đó là dấu hiệu của thảm trải sàn kém chất lượng. Những loại thảm thưa và độ đàn hồi kém dùng một thời gian ngăn thì có thể thảm bị bết lại làm mất đi vẻ đẹp của thảm.

Nên mua thảm có độ đàn hồi cao, sợ thảm được dệt dày, mật độ cao. Khi sợi thảm bị nén xuống thì vẫn có thể trở về hiện trạng ban đầu.

Mua thảm ở nơi uy tín

Khi chọn mua thảm trải sàn bạn nên chọn những đơn vị có thương hiệu tốt. Vì những nơi cung cấp đó sẽ mang đến những tấm thảm trải sàn chất lượng, bền đẹp cho bạn.

Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thảm trải sàn hợp lý, bền đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply